cung cấp thang máy - thang máy gia đình - thang máy sakura

Cung cấp thang Máy Hitachi, Thang máy gia đình

Thang máy Hitachi đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của mọi tòa nhà. Chất lượng thiết kế tổng thể của hệ thống thang máy quyết định mức độ tiện nghi của một tòa nhà. Thang máy Hitachi được thiết kế và xây dựng với hiệu suất, tính kinh tế và độ tin cậy cao nhất - dễ dàng lắp đặt và tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng tòa nhà. Chúng tôi phát triển nhiều mẫu thang máy, bao gồm thang chở khách, thang chở hàng, thang quan sát và thang gia đình.
Thang máy HITACHI được thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại phổ biến hiện nay.
Cung cấp thang Máy Hitachi
Đặt mua Thang máy gia đình HitachiHotline: 0968 828 578 (Mr Thủy)
Nếu ngại đặt mua bạn hãy gọi điện chúng tôi sẽ giúp bạn!

Thông tin Thang máy gia đình Hitachi

Cung cấp lắp đặt thang máy Hitachi

Hoàng Ngọc chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thang máy thương hiệu nổi tiếng thế giới HITACHI. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thang máy của Nhật Bản.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi còn mở rộng sang cả cung cấp thiết bị và các giải pháp khác cho cuộc sống đô thị. Chúng tôi đưa nhu cầu của khách hàng vào những thiết kế của mình mà không làm ảnh hưởng đến sự an toàn và độ tin cậy của sản phẩm – những đặc điểm cốt lõi nhất trong các sản phẩm của chúng tôi.

Thang máy: Thang máy Hitachi đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của mọi tòa nhà. Chất lượng thiết kế tổng thể của hệ thống thang máy quyết định mức độ tiện nghi của một tòa nhà. Thang máy Hitachi được thiết kế và xây dựng với hiệu suất, tính kinh tế và độ tin cậy cao nhất - dễ dàng lắp đặt và tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng tòa nhà. Chúng tôi phát triển nhiều mẫu thang máy, bao gồm thang chở khách, thang chở hàng, thang quan sát và thang gia đình.

Thang cuốn: Thang cuốn Hitachi được thiết kế để chở người từ điểm này đến điểm khác – mọi nơi – ví dụ như khách sạn, văn phòng, siêu thị và sân bay. Với công nghệ tiên tiến của Hitachi, mục đích của thang cuốn Hitachi là nâng cao sự tiện nghi thoải mái kết hợp với khả năng sáng tạo để tùy chỉnh linh hoạt các sản phẩm thang cuốn nhằm thích nghi tối đa với mọi môi trường. Với nhiều năm kinh nghiệm và cống hiến cùng khả năng làm chủ hoàn toàn công nghệ, Hitachi đã đưa sản phẩm thang cuốn của mình đạt đến mức gần như hoàn hảo. Thang cuốn Hitachi ngày càng được thiết kế hợp lý, hiện đại và thân thiện với người dùng.

Thang bộ di động Hitachi: Được trang bị nhiều tính năng công nghệ cao, sản phẩm của chúng tôi mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho hành khách. Hitachi phát triển sản phẩm thang bộ di động mới với hai kiểu vận chuyển "ngang" và "dốc" để phục vụ trong các môi trường khác nhau như sân bay, ga tàu và các trung tâm mua sắm, v.v... Luôn hướng tới sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng, sản phẩm thang bộ di động của chúng tôi có hiệu suất và độ tin cậy cao nhờ thích nghi được với mọi điều kiện vận hành.

Dịch vụ xuất sắc: Hitachi cam kết không chỉ sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có thương hiệu, cả trước và sau khi mua hàng. Với văn phòng tại Singapore, vị trí rất gần với cả khách hàng nội địa và nước ngoài cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ hơn và phản ứng nhanh hơn với các nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: lắp đặt, đảm bảo an toàn và chất lượng, bảo trì, và hỗ trợ đào tạo và kỹ thuật.

Download Catalogue:

Thang máy Hitachi SVC200

Thanh toán