cung cấp thang máy - thang máy gia đình - thang máy sakura

Thang máy gia đình Hitachi, Cung cấp lắp đặt thang máy Hitachi

Hitachi cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và các loại hình vận tải dọc và ngang với chất lượng và độ tin cậy cao, công nghệ tiên tiến cho toàn bộ thị trường Châu Á.

Giá bán: Giá tốt vui lòng liên hệ
Đặt mua Thang máy gia đình HitachiHotline: 0968 828 578 (Mr Thủy)
Nếu ngại đặt mua bạn hãy gọi điện chúng tôi sẽ giúp bạn!
CHÁT TRỰC TUYẾN VỚI CHÚNG TÔI

Thông tin Thang máy gia đình Hitachi

Cung cấp lắp đặt thang máy Hitachi

Hoàng Ngọc chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thang máy thương hiệu nổi tiếng thế giới HITACHI. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thang máy của Nhật Bản.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi còn mở rộng sang cả cung cấp thiết bị và các giải pháp khác cho cuộc sống đô thị. Chúng tôi đưa nhu cầu của khách hàng vào những thiết kế của mình mà không làm ảnh hưởng đến sự an toàn và độ tin cậy của sản phẩm – những đặc điểm cốt lõi nhất trong các sản phẩm của chúng tôi.

Thang máy: Thang máy Hitachi đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của mọi tòa nhà. Chất lượng thiết kế tổng thể của hệ thống thang máy quyết định mức độ tiện nghi của một tòa nhà. Thang máy Hitachi được thiết kế và xây dựng với hiệu suất, tính kinh tế và độ tin cậy cao nhất - dễ dàng lắp đặt và tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng tòa nhà. Chúng tôi phát triển nhiều mẫu thang máy, bao gồm thang chở khách, thang chở hàng, thang quan sát và thang gia đình.

Thang cuốn: Thang cuốn Hitachi được thiết kế để chở người từ điểm này đến điểm khác – mọi nơi – ví dụ như khách sạn, văn phòng, siêu thị và sân bay. Với công nghệ tiên tiến của Hitachi, mục đích của thang cuốn Hitachi là nâng cao sự tiện nghi thoải mái kết hợp với khả năng sáng tạo để tùy chỉnh linh hoạt các sản phẩm thang cuốn nhằm thích nghi tối đa với mọi môi trường. Với nhiều năm kinh nghiệm và cống hiến cùng khả năng làm chủ hoàn toàn công nghệ, Hitachi đã đưa sản phẩm thang cuốn của mình đạt đến mức gần như hoàn hảo. Thang cuốn Hitachi ngày càng được thiết kế hợp lý, hiện đại và thân thiện với người dùng.

Thang bộ di động Hitachi: Được trang bị nhiều tính năng công nghệ cao, sản phẩm của chúng tôi mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho hành khách. Hitachi phát triển sản phẩm thang bộ di động mới với hai kiểu vận chuyển "ngang" và "dốc" để phục vụ trong các môi trường khác nhau như sân bay, ga tàu và các trung tâm mua sắm, v.v... Luôn hướng tới sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng, sản phẩm thang bộ di động của chúng tôi có hiệu suất và độ tin cậy cao nhờ thích nghi được với mọi điều kiện vận hành.

Dịch vụ xuất sắc: Hitachi cam kết không chỉ sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có thương hiệu, cả trước và sau khi mua hàng. Với văn phòng tại Singapore, vị trí rất gần với cả khách hàng nội địa và nước ngoài cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ hơn và phản ứng nhanh hơn với các nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: lắp đặt, đảm bảo an toàn và chất lượng, bảo trì, và hỗ trợ đào tạo và kỹ thuật.

Download Catalogue:

Thang máy Hitachi SVC200

Sản phẩm Bán chạy
Sản phẩm Nổi Bật
Thang máy Sakura Thang máy Mitsubishi Thang máy Hitachi
lap dat camera chuyen nghiep Thang máy gia đình Hitachi uy tin

LẮP ĐẶT, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy gia đình

Sử dụng thang máy cho gia đình
Thang máy vốn là một trong những loại thiết bị vận chuyển người, chính vì vậy nó cần được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn với người sử dụng. đây chính là lí do vì sao người sử dụng cần có những kinh nghiệm cơ bản trong việc hiểu rõ những nguyên tắc và cách sử dụng thang máy.
Hướng dẫn sử dụng thang máy
Mục đích hướng dẫn sử dụng thang máy: Giúp người quản lý toà nhà vận hành thang máy được an toàn và hiệu quả trong mọi tình huống. Hoàng Ngọc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.