cung cấp thang máy - thang máy gia đình - thang máy sakura

Thang máy gia đình Sakura, Cung cấp Thang máy gia đình Sakura

Thang máy Sakura là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế, đã xuất khẩu khoảng 50 quốc gia như : Nhật Bản, Singapore,Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ và châu Phi. Trụ sở chính của "Thang máy Sakura" là ở Đài Loan và có năm chi nhánh văn phòng tại: Singapore, Đài Loan, Nhật Bản, HongKong và Trung Quốc. Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, Sakura vẫn chú trọng vào nghiên cứu và phát triển, để đổi mới sản phẩm và làm cho nó có chất lượng cao phù hợp với thị trường

Thang máy gia đình Sakura, Cung cấp Thang máy gia đình Sakura
Xem ảnh Thang máy gia đình Sakura (9147)
Giá bán: Giá tốt vui lòng liên hệ
Đặt mua Thang máy gia đình SakuraHotline: 0968 828 578 (Mr Thủy)
Nếu ngại đặt mua bạn hãy gọi điện chúng tôi sẽ giúp bạn!
CHÁT TRỰC TUYẾN VỚI CHÚNG TÔI

Thông tin Thang máy gia đình Sakura

Cung cấp Thang máy gia đình Sakura

Việc sử dụng hệ thống Thang máy làm phương tiện giao thông cho các gia đình không còn khó như trước đây.

Thang máy mini là một bước đột phá mới về công nghệ của thế giới trong lĩnh vực thang máy, nó nâng cao giá trị và tiện ích cho các gia đình trên thế giới

Thang máy dành cho gia đình  thể hiện hết các tính năng ưu việt của nó như: Kích thước nhỏ gọn, không cần tốn diện tích xây phòng máy, hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu, tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt khá thuận lợi, mầu mã thiết kế phù hợp cho các gia đình và ưu điểm nổi bật là nó rất tiết kiệm điện.

Với công suất động cơ nhỏ thì đây là loại thang máy  được đánh giá là tiết kiệm điện nhất hiện nay. Tải trọng 200 Kg đến 450 Kg có thể mỗi lần đi được từ ba đến sáu người. Bên ngoài được trang trí rất sang trọng, phía trong cabin được thiết kế phù hợp với nội thất của gia đình . Nhà sản xuất hiện đưa ra rất nhiều mẫu mã cho loại thang máy này, vật liệu gồm các loại Inox có trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện, thép phủ vật liệu chống trầy sước, nội thất bằng gỗ,bằng kính chị lực, trong cabin có điện thoại, tay vịn. Hệ thống điều khiển theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Do sử dụng máy kéo có công suất nhỏ nên loại thang máy này hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định và rất ít hư hỏng.

Tại các nước đang phát triển, trong các toà nhà biệt thự loại thang máy trên đã được sử dụng rất nhiều. Tương lai tới,ở Việt Nam khi việc đầu tư lắp thang máy cho toà nhà không còn là vấn đề khó khăn như trước đây. Sản phẩm thang máy mini sẽ được coi là một trong số các giải phấp tối ưu cho những toà nhà thấp tầng, nhà thông tầng tại chung cư, cáctoà biệt thự và các gia đình trong khu phố cổ.

Thang máy Sakura là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế, đã xuất khẩu khoảng 50 quốc gia như : Nhật Bản, Singapore,Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ và châu Phi. Trụ sở chính của "Thang máy Sakura" là ở Đài Loan và có năm chi nhánh văn phòng tại: Singapore, Đài Loan, Nhật Bản, HongKong và Trung Quốc.  Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, Sakura vẫn chú trọng vào nghiên cứu và phát triển, để đổi mới sản phẩm và làm cho nó có chất lượng cao phù hợp với thị trường

Nhật Bản và Đài Loan R & D. Với việc áp dụng máy Amada Nhật Bản trong sản xuất và chiến lược marketing quốc tế của Singapore, sẽ đưa thang máy Sakura dẫn đầu trên thế giới.

Sản phẩm Bán chạy
Sản phẩm Nổi Bật
Thang máy Sakura Thang máy Mitsubishi Thang máy Hitachi
lap dat camera chuyen nghiep Thang máy gia đình Sakura uy tin
Thang máy Sakura khác có thể bạn quan tâm?

Thang máy Sakura mẫu hiện đại

Thang máy Sakura mẫu hiện đại
Mang lại cảm giác bất ngờ về một không gian sáng đẹp chính là ý tưởng...

Thang máy sakura mẫu cổ điển

Thang máy sakura mẫu cổ điển
Thiết kế dựa trên gam mầu vân gỗ vàng tạo cảm giác ấm cúng trong ngôi nhà ...

Thang máy Sakura mẫu sang trọng

Thang máy Sakura mẫu sang trọng
Được thiết kế với hình dáng phẳng từ trần tới các góc cạnh vuông gọn ...

LẮP ĐẶT, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy gia đình

Sử dụng thang máy cho gia đình
Thang máy vốn là một trong những loại thiết bị vận chuyển người, chính vì vậy nó cần được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn với người sử dụng. đây chính là lí do vì sao người sử dụng cần có những kinh nghiệm cơ bản trong việc hiểu rõ những nguyên tắc và cách sử dụng thang máy.
Hướng dẫn sử dụng thang máy
Mục đích hướng dẫn sử dụng thang máy: Giúp người quản lý toà nhà vận hành thang máy được an toàn và hiệu quả trong mọi tình huống. Hoàng Ngọc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.