cung cấp thang máy - thang máy gia đình - thang máy sakura

Thang máy tải hàng Mitsubishi, Thang máy tải hàng

Thang máy Mitsubishi tải hàng là dòng thang máy tải hàng nổi tiếng của Nhật Bản, với thương hiệu được tạo dựng nhiều năm, cùng với đó là thị trường rộng lớn và luôn được khách hàng ưu chuộng, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp Thang máy tải hàng Mitsubishi.
Thang máy tải hàng Mitsubishi
Đặt mua Thang máy tải hàng MitsubishiHotline: 0968 828 578 (Mr Thủy)
Nếu ngại đặt mua bạn hãy gọi điện chúng tôi sẽ giúp bạn!

Thông tin Thang máy tải hàng Mitsubishi

Thang máy tải hàng Mitsubishi

Thang máy không chỉ quan trọng trong việc vận chuyển người mà nó còn được sử dụng vận chuyển hàng hóa, xe cộ lên các tầng cao của tòa nhà, thang máy như vậy gọi là thang máy tải hàng , tải ôtô …Nó được lắp đặt ở các nhà máy, kho hàng, showroom oto.. thang máy tải hàng được thiết làm 2 loại :

- Thang máy tải hàng sử dụng máy kéo.

- Thang máy tải hàng đẩy bằng piston thủy lực

Tùy thuộc vào nhu cậu vận chuyển hàng hóa của từng loại công trình cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn và thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. 

Tải trọng ứng dụng thang máy mitusbishi tải khách của công ty chúng tôi:

- Tải trọng : từ 150kg – 5000kg

- Tốc độ: từ 15m/p – 90m/p

- Sử dụng loại máy kéo.

Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.

Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng.

Thanh toán