cung cấp thang máy - thang máy gia đình - thang máy sakura

Thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh, Cung cấp lắp đặt thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh

Nếu bạn là chủ đầu tư đang tìm hiểu và lựa chọn thang máy mitsubishi cho các dự án công trính hay lắp đặt cho gia đình mình thì có thể thấy rằng trên thị trường có hai loại khác nhau phân biệt dựa trên nguồn gốc xuất xứ. Thang máy liên doanh mitsubishi sự lựa chọn hoàn hảo

Giá bán: Giá tốt vui lòng liên hệ
Đặt mua Thang máy tải khách Mitsubishi liên doanhHotline: 0968 828 578 (Mr Thủy)
Nếu ngại đặt mua bạn hãy gọi điện chúng tôi sẽ giúp bạn!
CHÁT TRỰC TUYẾN VỚI CHÚNG TÔI

Thông tin Thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh

Thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh

So sánh thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu thương hiệu Mitsubishi để xem chúng ta nên chọn loại nào thì phù hợp với điều kiện của mình.

Nếu bạn là chủ đầu tư đang tìm hiểu và lựa chọn thang máy mitsubishi cho các dự án công trính hay lắp đặt cho gia đình mình thì có thể thấy rằng trên thị trường có hai loại khác nhau phân biệt dựa trên nguồn gốc xuất xứ.

- Thang máy mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

- Thang máy mitsubishi liên doanh với cấu tạo chính từ các thiết bị được nhập khẩu đồng bộ còn phần cabin được gia công ở trong nước.

Mỗi loại thang có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào điều kiện thực tế của mỗi công trình và túi tiền của chủ đầu tư mà lựa chọn loại nào cho thích hợp. Tuy nhiên theo thực tế trên thị trường Việt Nam hiện nay các loại thang máy liên doanh lại đang chiếm thị phần khá lớn do có giá thành vừa túi tiền so với điều kiện kinh tế của các nước đang phát triển như Việt Nam. Thang máy liên doanh thương hiệu mitsubishi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của năm 2015 cho nhiều dự án.

Mẫu thang máy mitsubishi gia đình năm 2015

Đó cũng chính là lí do mà các hãng thang máy lớn trên thế giới như Mitsubishi lại hay liên doanh với các công ty ở các nước sở tại để phổ biến sản phẩm dịch vụ cũng như thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng.

Hãy cùng chúng tôi so sánh giữa thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh tìm ra những điểm yếu và mạnh của từng loại. Từ đó làm cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sở thích của từng khách hàng.

1. Thang nhập khẩu nguyên chiếc :

- Ưu điểm: Tất cả các thiết bị nhập khẩu chính hãng từ công ty mẹ, được sản xuất trên dây truyền khép kín, chính vì thế về mẫu mã và chất lượng sản phẩm thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

- Nhược điểm: Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc khá cao, thêm vào đó phí bảo trì và thay thế thiết bị sau thời gian bảo hành cũng cao hơn so với thang máy liên doanh. Ngoài ra, muốn lắp đặtthang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì hố thang máy phải được thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

2. Thang liên doanh :

- Ưu điểm: Thang máy liên doanh là thang có những phần được sản xuất và gia công trong nước (phần khung và vách cabin, vách cửa thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu của,... vẫn được nhập khẩu chính hãng nên giá thang máy gia đình liên doanh thấp hơn thang nhập khẩu, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập khẩu , chi phí bảo trì và thay thế linh kiện cũng thấp hơn. Ngoài ra, do đặc trưng là cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được..

- Nhược điểm: Do sản xuất riêng lẻ, theo kích thước riêng của mỗi công trình nên phần nội thất cabin thang máy không được tinh xảo so với thang nhập. Hiện tại, nếu so sánh về chất lượng thì thang máy liên doanh chưa thể bằng thang máy nhập (bằng khoảng 80%), nhưng cùng với sự tiến bộ của khoa học, kỹ năng cũng như kinh nghiệm, chất lượng thang máy gia đình nội địa đang ngày một được cải thiện để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của Quý khách hàng.

Kết luận : Thang máy liên doanh mitsubishi hay nhập khẩu đều tốt và có những ưu điểm riêng của nó và tùy vào điều kiện kinh tế của từng khách hàng mà có những lựa chọn cho riêng mình. Nếu có điều kiện kinh tế du giả thì có nhiều lựa chọn hơn tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì cả 2 loại trên đều đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng cũng như an toàn chất lượng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Quan trọng là mẫu mã và kích thước và bạn lựa chọn cho phù hợp với kiến trúc của gia đình  hay công trình dự án của mình.

Và một điều hết sức lưu ý khí lắp đặt thang máy đó chính là lựa chọn một đơn vị thi công đủ trình độ kỹ thuật. Bởi quá trình thi công đúng kỹ thuật quyết định phần lớn đến chất lượng thang máy. Rất nhiều khách hàng quên mất điều quan trọng này mà chỉ chú ý đến sản phẩm thang máy là một sai lầm lớn nên tránh mắc phải khi lựa chọn. Độ bền và an toàn của thang máy phụ thuộc nhiều vào khâu lắp đặt bảo trì bảo dưỡng thang máy.

Sản phẩm Bán chạy
Sản phẩm Nổi Bật
Thang máy Sakura Thang máy Mitsubishi Thang máy Hitachi
lap dat camera chuyen nghiep Thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh uy tin

LẮP ĐẶT, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy tải khách

Sử dụng thang máy cho gia đình
Thang máy vốn là một trong những loại thiết bị vận chuyển người, chính vì vậy nó cần được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn với người sử dụng. đây chính là lí do vì sao người sử dụng cần có những kinh nghiệm cơ bản trong việc hiểu rõ những nguyên tắc và cách sử dụng thang máy.
Hướng dẫn sử dụng thang máy
Mục đích hướng dẫn sử dụng thang máy: Giúp người quản lý toà nhà vận hành thang máy được an toàn và hiệu quả trong mọi tình huống. Hoàng Ngọc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.